Dịch vụ phay, mài

Dich vụ phay mài

 Phương Trang luôn luôn lấy khẩu hiệu : "Utín với khách hàng là chìa khóa thành công của Công ty" làm phương châm hành động, là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển.
Với kinh nghiệm lâu năm của lãnh đạo, quản đốc và nhân viên Công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý Khách dịch vụ trọn gói cả về tư vấn, thiết kế mẫu mã sản phẩm, sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng đến Quý Khách hàng.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Phương Trang không ngừng cải tiến thay thế hệ thống máy phay máy mài hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Với hệ thống 5 máy phay và 2 mày mài và máy mài hai đầu được thay thế hoàn toàn mới, Phương Trang tự tin đáp ứng được tiến độ, chất lượng và độ chính xác cao nhằm đem đến sự  hài lòng ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.
Đơn giá gia công hiện nay được Phương Trang áp dụng 1.2đ/mm2 tùy theo từng loại mác thép.

Với giá thành hợp lý, hệ thống máy móc hiện đại, chính xác, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, cùng với khẩu hiệu " Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiển" Phương Trang tự tin sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất!

Một số hình ảnh máy móc của Phương Trang