banner giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng,

     Lời đầu tiên xin được gửi tới toàn thể quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc khi đã liên tục ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
     Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang, nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại thép đặc chủng cho ngành khuôn mẫu, đồ gá, chi tiết cơ khí chính xác cao, thép chế tạo, là đại diện duy nhất tại Việt Nam từ 2009 của nhà sản xuất thép đặc biệt hàng đầu thế giới SeAH Hàn Quốc với chất lượng không thua kém thép từ Nhật Bản nhưng chi phí hợp lý hơn rất nhiều.
     Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tới nay Phương Trang đã thực sự trưởng thành và vươn lên một tầm cao mới trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều năm đồng hành cùng hơn 1000 khách hàng từ mọi vùng miền đất nước, với tinh thần phục vụ lấy khách hàng là trung tâm luôn làm hài lòng khách hàng cả trước, trong và sau khi mua hàng. Đội ngũ sản xuất được đào tạo kỹ càng, có kỹ năng ngày càng hoàn thiện cùng hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư mới đồng bộ từ cắt cưa, phay và mài đảm bảo phục vụ được mọi loại đơn hàng từ nhỏ đến lớn với dung sai theo yêu cầu và tiến độ ngắn, gấp. Các phòng ban khác cũng được đào tạo nghiệp vụ khắt khe để thực hiện mọi công việc liên quan giúp hỗ trợ phòng kinh doanh và bộ phận sản xuất một cách tối đa với cùng mục tiêu xuyên suốt là lấy khách hàng làm trung tâm.
     Hiện Phương Trang liên tục mở rộng hệ thống kho của mình để đáp ứng tốt và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, các mác thép chúng tôi tồn kho rất đa dạng, với số lượng lớn đủ các độ dày cũng như các phi để khách hàng lựa chọn, luôn đầy đủ CO, CQ chuẩn, theo từng lô nhập khẩu, cụ thể gồm có:

 1. Xuất xứ SeAH Hàn Quốc:
DuMAC11(SKD11), DuRAH61(SKD61), SCM440H, SKS3, TP4M, SKT4…
2. Trung Quốc:
S50C, P20/1.2311, SCM440, 1.2083, S55C, S45C, DC53, 718, SS400…
3. Nhật Bản:
SLD, DC11/DC53, KD11, QC11: tương đương SKD11(DuMAC11)
DAC/FDAC, DHA1/DHA-W, QDA61: tương đương SKD61(DuRAH61)
YK3, YK30: tương đương SK3, SKS93
SUJ2, SKH51, NAK80, HPM7, STAVAX / S-STAR...
4. Đức:
1.2083, 1.2714(SKT4), 1.2379(SKD11), 1.2344(SKD61)…

      Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu gia công chuyên sâu hơn của khách hàng, công ty chúng tôi có liên kết với một số đối tác gia công CNC chuyên nghiệp, chúng tôi cũng liên kết với hai nhà xử lý nhiệt chuyên xử lý các đơn hàng cho khách hàng của mình, khi quý khách hàng chuyển hàng về hai đơn vị này (hoặc đơn vị khác nếu chúng tôi đã biết và đánh giá họ tốt) thì chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho đến cả sau khi xử lý nhiệt.
     Trong những năm tới Phương Trang cam kết tiếp tục nâng cao năng lực của mình, tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng với tiến độ nhanh hơn, giá thành tốt hơn nữa, chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi giao dịch với chúng tôi.
    Rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng.
    Xin chân thành cảm ơn !
 
Lê Văn Hiếu / Giám đốc. (Hà Nội, ngày 18/8/2021)