Banner tin tức
Sự kiện công ty

Hội nghị tri ân khách hàng

Ngày 11/12/2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thép Đặc biệt Phương Trang đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua.


Ông Lê Văn Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc  đến khách hàng

   Tham dự hội nghị có sự tham gia của ông  Lê Văn Hiếu GĐ công ty, đại diện nhà sản xuất SeAH Hàn Quốc, nhân viên toàn Công ty và đặc biệt có sự tham gia của đông đảo các đối tác, khách hàng thân thiết của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

         Trong năm 2018, mặc dù sức cạnh tranh trên thị trường rất mạnh mẽ và khốc liệt, nhưng hoạt động kinh doanh của Phương Trang vẫn tiếp tục tăng trưởng an toàn và hiệu quả. Phương Trang ngày một khẳng định vị thế và năng lực của mình trên thị trường cung cấp thép đặc biệt và thép làm khuôn mẫu. Các sản phẩm mà Phương Trang nhập khẩu phân phối là hàng chính hãng POSCO/SeAH Hàn Quốc đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý và dịch vụ tốt, có thể nói đây chính là cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Nhờ đó mà năm 2018, ngoài những khách hàng truyền thống đã gắn bó lâu năm với Công ty thì lượng khách hàng đến với Phương Trang cũng ngày một tăng trưởng.
        Phát biểu tại hội nghị ông Lê Văn Hiếu - GĐ Công ty đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến sự hợp tác hiệu quả của khách hàng trong suốt những thời gian vừa qua. Ông Hiếu kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp của Phương Trang và quý khách hàng sẽ ngày càng phát triển. Ông Hiếu cũng nhấn mạnh: Cùng với sự chuyển mình toàn diện thể hiện qua việc mở rộng diện tích xưởng sản xuất, bổ sung thay thế những máy cưa và máy phay mài hiện đại giúp quá trình cắt hàng và gia công bề mặt nhanh chóng hơn, chính xác hơn; hàng hóa đa dạng về chủng loại, số lượng với đầy đủ các kích thước; đội ngũ công nhân được tuyển dụng, đào tạo và bố trí công việc hợp lý giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh được liên tục và ổn định. Phương Trang luôn lấy khách hàng làm trung tâm và động lực cho sự phát triển của mình.


Đại diện nhà sản xuất giải đáp các thắc mắc của khách hàng

        Tại Hội nghị, các chuyên gia của hãng thép POSCO/SeAH giới thiệu về quy trình sản xuất, thành phần, đặc tính và công dụng của các loại thép. Đồng thời cũng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, cũng như bày tỏ sự tri ân đến khách hàng, đối tác và công ty TNHH Thép Đặc biệt Phương Trang đã luôn tin tưởng và đồng hành về chất lượng thép của hãng.
Cũng tại Hội nghị Ông Tạ Vĩnh Thuận đại diện phía công ty Vinataiyo cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện nhà sản xuất thép SeAH về chất lượng của các loại thép tốt, chất lượng. Đồng thời cũng gửi lời cảm đến Phương Trang trước sự tâm huyết và nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
        Cùng chung quan điểm, anh Bình - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Phụ tùng Máy số 1 cho biết: “Ngay từ những lần đầu sử dụng sản phẩm thép của nhà sản xuất SeAH đã nhận thấy được sự khác biệt về chất lượng của thép so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường về: độ bền nhiệt cao, độ cứng, độ dai va đập được cân bằng tốt, ít biến dạng sau khi nhiệt luyện. Cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Công ty thép Phương Trang”. Anh Bình cũng tin tưởng tuyệt đối vào mối “lương duyên” tốt đẹp, lâu dài với Phương Trang.


Đại diện nhà sản xuất SeAH, công ty Phương Trangvà quý khách hàng chụp ảnh lưu niệm

Tin liên quan

- Thép Phương Trang tổ chức đào tạo cho bộ phận sản xuất

- Thép Phương Trang tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023

- Thép Phương Trang tham dự Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023)

- Thép đặc biệt Phương Trang TMS và nhà sản xuất SeAH CSS Tham gia triển lãm FBC ASEAN 2023

- Diễn tập PCCC tại Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS

- Thép Đặc Biệt Phương Trang du lịch hè 2023 (du lịch Cửa Lò - về thăm quê Bác)

- Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIETNAM EXPO 2022 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31

- Thép Phương Trang và công tác đào tạo an toàn lao động