Banner tin tức
Sự kiện công ty

​Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham dự sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020

Ngày 23 tháng 7 năm 2020, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID tài trợ và Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, đã tổ chức thành công sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020.

tham-du-su-kien
tham-su-kien-2

 Sự kiện là diễn đàn giao lưu của hơn 100 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế tạo bao gồm các doanh nghiệp đầu chuỗi và các nhà cung cấp sản xuất linh kiện, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong các lĩnh vực như cơ khí, điện, điện tử, nhựa, cao su và tự động hóa. Đây là nền tảng giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi đang tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước.

Bà Trương Thị Chí Bình - Tổng Thư ký Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cam kết: “VASI sẽ đồng hành hỗ trợ để doanh nghiệp có mặt tại chuỗi cung ứng toàn cầu. Hy vọng sẽ có nhiều thỏa thuận liên kết giữa các doanh nghiệp tiềm năng sau sự kiện này”.
 


 Ảnh chụp CEO Lê Văn Hiếu cùng bà Trương Thị Chí Bình - Tổng Thư ký Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

 tham-du-su-kien-3

Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia Sự kiện “Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020” 

tham-du-su-kien-4

tham-du-su-kien-6

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường, các chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam cũng chịu những tác động không nhỏ nhưng Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang cam kết sẽ cố gắng hết mình cung ứng hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong nước cùng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong sự kiện kết nối công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020
Tin liên quan

- Phương Trang đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- Thăm nhà cung cấp SeAH tại Hàn Quốc

- Hội nghị tri ân khách hàng

- Công Ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên năm 2020

- Công ty Thép đặc biệt Phương Trang tham dự FBC Hà Nội 2020 - Hội chợ quốc tế về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Hà Nội

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIMEXPO - Triển lãm công nghiệp hỗ trợ đầu tiên tại Việt Nam