Banner tin tức
Sự kiện công ty

Công Ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên năm 2020

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang được tổ chức từ ngày 03/07/2020 đến ngày 05/07/2020 tại Hòn Đảo Ngọc - COTO ISLAND SEA Việt Nam.

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên, lãnh đạo Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang luôn quan tâm, tổ chức cho Cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát thường niên, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, nhân viên vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang được tổ chức từ ngày 03/07/2020 đến ngày 05/07/2020 tại Hòn Đảo Ngọc - COTO ISLAND SEA Việt Nam.

Đây cũng là năm có chương trình tham quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới so với những năm trước, từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các thành viên trong các phòng ban Công ty. Ngoài thời gian dành cho cán bộ nhân viên thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình Teambuilding bãi biển và chương trình Giao lưu dinner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang. 

Các hoạt động Team Building được diễn ra tại bãi biển Vàn Chảy Coto. Nơi đây, thành viên đã thể hiện hết tinh thần đồng đội, khéo léo, dũng cảm trong các Gameshow, sự gắn bó chặt chẽ mọi người với nhau trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa.Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là một phần nền tảng quan trọng tạo nên sức mạnh đoàn kết, nét văn hóa của Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang.

Tin liên quan

- Thép Phương Trang tổ chức đào tạo cho bộ phận sản xuất

- Thép Phương Trang tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023

- Thép Phương Trang tham dự Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023)

- Thép đặc biệt Phương Trang TMS và nhà sản xuất SeAH CSS Tham gia triển lãm FBC ASEAN 2023

- Diễn tập PCCC tại Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS

- Thép Đặc Biệt Phương Trang du lịch hè 2023 (du lịch Cửa Lò - về thăm quê Bác)

- Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIETNAM EXPO 2022 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31

- Thép Phương Trang và công tác đào tạo an toàn lao động