Banner tin tức
Sự kiện công ty

Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIMEXPO - Triển lãm công nghiệp hỗ trợ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 9/12/2020, triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 chính thức khai mạc tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020, do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Công ty QC & HC Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc sáng nay (9/12) tại Hà Nội.

VIMEXPO 2020 có sự góp mặt của gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp thăm gia trưng bày trên diện tích 5.000 m2. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, đây là triển lãm chuyên ngành lần đầu tiên được tổ chức nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 115/NQ-CP của Chính phủ, với mục tiêu đưa ra các giải pháp khả thi để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. 

Chính vì tầm quan trọng này, triển lãm đã nhận được sự tham gia và ủng hộ rất lớn của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, hiệp hội chuyên ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

 Phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết,trong quá trình công nghiệp hóa, các nghành chế biến chế tạo, công nghiệp phụ trợ luôn là trọng tâm của Việt Nam trong giai đoạn phát triển vừa qua và tới đây. Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng, cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do đang tạo nền tảng  và tiền đề quan trọng cho Việt Nam phát triển bền vững và phát triển công nghiệp hóa.

Mặc dù đây là chương trình tổ chức lần đầu tiên chuyên nghành về phát triển công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo nhưng đã quy tụ các ngành nghề quan trọng trong công nghiệp, có sự tham dự của hàng trăm DN hàng đầu trong nước và quốc tế hiện nay. Đây cũng là cơ hội để các DN hợp tác, liên kết... nhằm tham gia chuỗi cung ứng mới. Đồng thời các hiệp hội ngành hàng, cơ quan, tổ chức tiếp tục nhìn nhận, xây dựng chính sách để thúc đẩy, tạo điều kiện cho các DN công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo phát triển.
Đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của 06 nhóm ngành công nghiệp mục tiêu; giới thiệu nhiều thành tựu công nghiệp hỗ trợ đối tác trong nước và quốc tế. Chương trình kết nối hiệu quả giữa nhà cung cấp và các nhà sản xuất tiềm năng.
Cơ hội đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước về chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ.
Điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Với gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIMEXPO 2020 dự kiến đón tiếp trên 18.000 lượt khách tham quan. 


Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tại triển lãm VIMEXPO.

Với định hướng "Kết nối để phát triển" , VIMEXPO 2020 sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp VIệt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia;tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các co quan, tổ chức các hiệp hội, nghành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và cơ hội đầu tư.

Tin liên quan

- Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIETNAM EXPO 2022 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31

- Thép Phương Trang và công tác đào tạo an toàn lao động

- Phương Trang đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- Thăm nhà cung cấp SeAH tại Hàn Quốc

- Hội nghị tri ân khách hàng

- Công Ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên năm 2020

- ​Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham dự sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020

- Công ty Thép đặc biệt Phương Trang tham dự FBC Hà Nội 2020 - Hội chợ quốc tế về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Hà Nội