Banner tin tức
Sự kiện công ty

Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

Ngày 27/02/2023 vừa qua, Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy mới tại Khu Công Nghiệp Thuận Thành II, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Nhà cung cấp cùng bạn bè, đối tác gần xa đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự, chung vui và gửi lời chúc mừng

cùng Công ty. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ khánh thành nhà máy và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Công ty cho một khởi đầu mới, cũng như chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS thực sự là đối tác tin cậy, an tâm của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về thép đặc biệt, thép khuôn, thép chế tạo.

Tại buổi lễ không tránh khỏi những thiếu sót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các Quý khách hàng, Nhà cung cấp cùng bạn bè đối tác trong thời gian tới!

Một số hình ảnh của lễ khánh thành:

 

Tin liên quan

- Thép đặc biệt Phương Trang TMS và nhà sản xuất SeAH CSS Tham gia triển lãm FBC ASEAN 2023

- Diễn tập PCCC tại Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS

- Thép Đặc Biệt Phương Trang du lịch hè 2023 (du lịch Cửa Lò - về thăm quê Bác)

- Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIETNAM EXPO 2022 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31

- Thép Phương Trang và công tác đào tạo an toàn lao động

- Phương Trang đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- Thăm nhà cung cấp SeAH tại Hàn Quốc

- Hội nghị tri ân khách hàng

- Công Ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên năm 2020