Banner tin tức
Sự kiện công ty

Thép Phương Trang tham dự Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023)

Nằm trong chuỗi chương trình thúc đẩy phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực Thủ đô, từ ngày 19 - 21/10, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023) tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia.

Hội chợ có quy mô từ 200 - 250 gian hàng, nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước; giữa các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực với doanh nghiệp thương mại liên quan. Hội chợ có sự phối hợp đồng hành của Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội (HAMI), Cộng đồng doanh nhân Keieijuku Việt Nam, NC Network Group và nhiều doanh nghiệp tiêu biểu lĩnh vực công nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Nội.

Phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực là một trong những nội dung định hướng quan trọng của Đảng, Nhà nước. Là một trong số những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, Hà Nội trong những năm qua đã thu hút được nhiều doanh nghiệp nội địa, doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đầu tư vào sản xuất công nghiệp. Một số doanh nghiệp nội địa đã có bước phát triển mạnh về công nghệ kỹ thuật, áp dụng các quy trình quản lý sản xuất tiên tiến, trở thành nhà cung ứng thân thiết của các doanh nghiệp FDI. Đây là những cơ sở quan trọng để Hà Nội tập trung phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực gắn với thực hiện có hiệu quả định hướng, quy hoạch, mục tiêu tái cấu trúc công nghiệp Thủ đô theo hướng tăng trưởng nhanh và bền vững.

Từ năm 2018 đến nay, UBND TP Hà Nội đã công nhận tổng số 196 sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực. Các sản phẩm chủ lực là thế mạnh của Hà Nội hiện nay gồm: Đèn chiếu sáng, máy biến áp, phần mềm, sản phẩm nhựa, inox, thép đặc biệt, đồ may mặc, van nước, mây tre đan xuất khẩu... Những doanh nghiệp này đang ngày càng thể hiện được vai trò tiên phong, trụ đỡ, là động lực, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp của Thủ đô; có tác động lan tỏa mạnh, khẳng định chiến lược đúng đắn trong phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Thép Phương Trang tại Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023):

Tin liên quan

- Thép Phương Trang trao quà Tết thiếu nhi 01/06/2024 cho con của CNV.

- Thép Phương Trang tổ chức đào tạo định kỳ cho bộ phận sản xuất.

- Thép Phương Trang được chứng nhận là nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam đồng thời là nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2023 của nhà sản xuất SeAH CSS

- Thép Phương Trang tổ chức đào tạo cho bộ phận sản xuất

- Thép Phương Trang tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023

- Thép đặc biệt Phương Trang TMS và nhà sản xuất SeAH CSS Tham gia triển lãm FBC ASEAN 2023

- Diễn tập PCCC tại Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS

- Thép Đặc Biệt Phương Trang du lịch hè 2023 (du lịch Cửa Lò - về thăm quê Bác)

- Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh